Lớp tiếng Pháp chuyên luyện

Những khóa học tiếng Pháp chuyên luyện được thiết kế phù hợp với nhu cầu cá nhân và mong muốn của học viên giúp bạn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và tiến tới thành công nhanh hơn.

  • Thực hành nói: là khóa học giúp bạn tăng cường khả năng giao tiếp và nói tiếng Pháp dễ dàng hơn. Phù hợp với những bạn muốn rèn luyện và trau dồi tiếng Pháp trước khi phỏng vấn, thi vấn đáp, …
  • Luyện thi DELF – DALF (A2, B1, B2, C1): khóa học mang đến phương pháp làm bài thi DELF và DALF để bạn có thể tự tin cho ngày thi và tăng khả năng thành công của bạn.
  • Luyện thi TCF: khóa học giúp bạn nắm rõ cấu trúc đề thi TCF, phương pháp làm bài hiệu quả, tăng khả năng thành công của bạn.
  • Lớp giao tiếp với Giáo viên người bản xứ: Bạn nói tiếng Pháp ? Bạn đang tìm một lớp tập trung vào đàm thoại để duy trì vốn tiếng Pháp của mình. Đây chính là cơ hội để bạn giao tiếp bằng tiếng Pháp mỗi tuần 2 lần? Khóa học này là dành cho bạn.
  • Hành trang du học Pháp, khóa học cung cấp những vốn sống thực tiễn và văn hóa tại Pháp: Bạn sắp đi du học tại Pháp ? Bạn tìm kiếm thông tin giúp bạn dễ dàng hòa nhập với cuộc sống học tập, sinh hoạt của mình (nhà ở, y tế, các thủ tục hành chính, trường Đại học, v.v.). Đây chính là khóa học lý tưởng dành cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *