Hội thảo Du học Pháp với Viện ngôn ngữ ADENET (Institut Linguistique Adenet)

  • Bạn muốn học tiếng Pháp tại một ngôi trường chất lượng?
  • Bạn có nguyện vọng tham gia vào một chương trình ngôn ngữ tại Pháp?
  • Bạn muốn trải nghiệm ở miền Nam nước Pháp, dưới ánh nắng của Địa Trung Hải với khí hậu ôn hòa quanh năm? Tại một thành phố luôn rộn ràng với những niềm vui?

Institut linguistique Adenet sẽ đáp ứng tất cả những gì bạn cần.
Đến với Hội thảo Du học lần này là sự hiện diện của ngài Stefan Adenet-Kaven, hiệu trưởng Viện ngôn ngữ Adenet (Institute Linguistiques Adenet), là ngôi trường dạy tiếng uy tín nằm tại trung tâm thành phố lịch sử Montpellier, một thành phố ở miền Nam nước Pháp.

Thành lập năm 1998, ILA tự hào là cơ sở dạy tiếng duy nhất ở Montpelier được trao tặng 4 danh hiệu cao quý cấp quốc gia và quốc tế bởi: EAQUALS (Hiệp hội của các nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ) , IALC (Hiệp hội các trung tâm ngôn ngữ quốc tê) và LABEL FLE (Nhãn chất lượng FLE) cũng như Groupement FLE (Hiệp hội trung tâm ngôn ngữ tiếng Pháp) và các danh hiệu khác.

Tại ILA, bạn có thể lựa chọn cho mình các khóa học tiếng Pháp từ cơ bản đến nâng cao, khóa học dự bị, luyện chứng chỉ, các khóa chuyên ngành, học hè, … Với hơn 35000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới trong đó sinh viên quốc tế là hơn 2000 đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau. Bạn sẽ chọn ILA chứ?

HoangNgan Education vui mừng và tự hào khi là đại diện chính thức của ILA.

Các Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với Hiệu trưởng Viện ngôn ngữ Adenet ngài Stefan Adenet-Kaven

Nếu Quý vị có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhận sự hỗ trợ:

Công ty TNHH Phát triển dịch vụ và thương mại Hoàng Ngân

Email : info@hoangngan.net

Tel : 024 39 96 65 26

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *