Hội thảo Du học Pháp 2018 – Collège De Paris

Tiếp nối cho sự thành công của những buổi gặp gỡ trước đó, Hội thảo Du học mở màn cho năm 2018 được tổ chức bởi HoangNgan Education là cơ hội để các quý phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên được trao đổi trực tiếp với đại diện của trường và được giải đáp những thắc mắc về giáo dục Pháp cũng như định hướng nghề nghiệp cho học sinh. Cụ thể khách mời đặc biệt lần này là người đứng đầu Tổ chức giáo dục Collège de Paris – ngài Olivier DE LAGARDE. 

Buổi hội thảo đã diễn ra thật hứng thú và hiệu quả với sự tham gia trực tiếp của Hiệu trưởng trường Collège de Paris, ngôi trường uy tín với chương trình đào tạo đa dạng và cực kỳ chất lượng. Các bạn học sinh – sinh viên đã được nghe giới thiệu về trường Collège de Paris: sứ mệnh, các trường thành viên, trường đối tác, đặc điểm của từng lĩnh vực (bằng cấp, chương trình đào tạo, học phí, yêu cầu đầu vào, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp … ). Ngoài ra, xuyên suốt buổi hội thảo, các bạn sinh viên và học sinh đã không ngại liên tục đặt ra rất nhiều câu hỏi về hệ thống giáo dục tại Pháp, các chuyên ngành mũi nhọn, các chương trình đào tạo, xếp hạng, chỉ tiêu, chuẩn đầu ra và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, … Từ đó giúp các bạn xác định rõ định hướng nghề nghiệp của bản thânlựa chọn trường phù hợp với khả năng, sở thích của mình.

Hội thảo Du học 2018 kết thúc muộn hơn dự kiến. Tuy nhiên, phải nói rằng, ai nấy cũng đều rất vui vẻ và hài lòng khi ra về. Bởi lẽ, tất cả những thắc mắc, băn khoăn đã được giải đáp một cách thỏa đáng.

 

Chúng tôi hy vọng chuỗi hội thảo sắp tới của HoangNgan Education sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và tin tưởng của các quý phụ huynh và các em. Xin trân trọng cảm ơn !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển dịch vụ và thương mại Hoàng Ngân

Email : info@hoangngan.net

Tel : 024 39 96 65 26

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *